2% Off

256.000 

In Stock

Mô tả

Cồi sò điệp Nhật Bản là một trong những hải sản quý có nguồn gốc từ vùng biển Hokkaido Nhật Bản. Loại thực phẩm này nổi tiếng không chỉ bởi sự thơm ngon mà nó còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết về cồi sò điệp mà Hải Sản Xanh cung cấp. Các bạn hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về nó nhé.

Thông tin cơ bản về cồi sò điệp Nhật Bản

Sò điệp Nhật Bản sống nhiều ở vùng Hokkaido, ở độ sâu 10m dưới đáy biển hoặc ở các rạn đá và sinh sống ở những vùng có dòng hải lưu chậm. Hình dáng sò điệp có hình tròn, phần nắp sò trên có màu đỏ và nắp sò dưới sẽ có màu kem hoặc màu trắng.

Phần thịt sò bên trong còn được gọi với cái tên khác đó là cồi sò điệp. Đây là phần ngon nhất và quý nhất của con sò. Cồi sò có tính mát, vị ngọt, thịt màu trắng ngà rất thơm ngon, không bị dai và rất lành tính, hoàn toàn không có độc.

Cồi sò điện có thể chế biến ăn tươi hoặc phơi khô. Việc chế biến cồi sò điệp Nhật tương đối cầu kỳ nên khi nhập về Việt Nam vẫn luôn giữ được hương vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó.

Đây là một trong những đặc sản quý, có giá trị dinh dưỡng cao, việc đánh bắt đòi hỏi phải có kỹ thuật và chi phí vận chuyển cũng không nhỏ. Vì vậy, giá thành cồi sò điệp Nhật tại Việt Nam khá cao. Không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức được loại thực phẩm này.

THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm nhập khẩu cao cấp hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 121 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 0903 352 063
Fanpage :
https://www.facebook.com/thucphampurelotus/
Website: https://www.meatlotus.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cồi Sò Điệp Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903352063
Liên Hệ