Tại Sao Nên Chọn Thịt Gà Nhập Khẩu ?

Vì sao nên chọn thịt gà nhập khẩu? Đó là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng. Thịt gà nhập khẩu đông lạnh được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, có kỹ thuật và công nghệ chăn nuôi hiện đại.

Đảm bảo chất lượng khi xuất chuồng, không giống như gà công nghiệp trong nước, được ngâm thuốc, tẩm hóa chất,…làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Bên cạnh thịt gà đông lạnh chất lượng còn là nguồn hàng dồi dào và đa dạng. Trong khi đó thị trường gà trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng thì gà nhập khẩu là lựa chọn tối ưu nhất.

Các đơn vị gà lớn trên thế giới khi vào Việt Nam đều nhập khẩu gà từ nước ngoài. Vì độ an toàn, ít dịch bệnh, được qua các khâu kiểm tra một cách chặt chẽ khi xuất chuồng. Đồng thời thịt gà khi xuất đi đã được bảo hiểm toàn cầu. Chính vì điều đó mà lượng gà nhập khẩu được tiêu thụ mạnh ở Việt Nam. Nhất là các khu công nghiệp.

thịt gà nhập khẩu

Quy trình nhập khẩu thịt gà vào Việt Nam.

Thịt gà nhập khẩu đúng tiêu chuẩn vào thị trường Việt Nam là thịt gà phải đạt chất lượng, theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chất lượng của USDA khuyến cáo. Thịt heo được nhập về phải nguyên thùng, mã vạch, hạn sử dụng, trọng lượng, nước xuất khẩu, ngày tháng xuất khẩu…

Quy trình sản xuất thịt gà nhập khẩu đông lạnh được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, từ khâu giết mổ tới phá lóc đều được diễn ra trong môi trường nhiệt độ mát thích hợp từ 0 độ C- 4 độ C, không gian sạch sẽ thoáng mát.

Sau đó thịt gà được được cấp đông và đóng gói trong thời gian nhanh khoảng 2 tiếng giúp thịt heo không bị xâm nhập của vi khuẩn gây hại bên ngoài môi trường, làm ảnh hưởng tới chất lượng của thịt.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt không bị mất đi vì được cấp đông và bảo quán đúng cách ở nhiệt độ -18 độ C tới – 25 độ C.

Thịt gà đông lạnh nhập khẩu ngoài giá rẻ ra còn đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng, được phân phối nhiều tại những siêu thị, cửa hàng bán thức ăn sạch hay ngay tại Thực phẩm PURE LOTUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903352063
Liên Hệ